Thứ Ba, 10 tháng 4, 2012

Xe ông Thăng bị đâm

 

 http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/tuanvietnam/67623/can-cai-dau-lanh-cho-giao-thong----bot-nong.html

(NLĐO)- Chiếc xe Toyota Land Cruiser V8 chở Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng khi đang đi công tác tại tỉnh Ninh Bình đã bị một chiếc ô tô đâm móp bên sườn. Bộ trưởng Đinh La Thăng và những người trên xe đều bình an vô sự.

Chiều 9-4, ông Nguyễn Văn Công - Chánh văn phòng Bộ Giao thông Vận tải - xác nhận, trong chuyến công tác tại tỉnh Ninh Bình, chiếc xe chở Bộ trưởng Đinh La Thăng đã bị một ôtô khác đâm.

Chiếc xe chở Bộ trưởng Đinh La Thăng bị đâm móp phía bên sườn trái
Theo ông Công, vụ tai nạn xảy ra xảy ra vào cuối tháng 3 vừa qua. "Nghe nói chiếc xe đó bẹp rúm và lái xe xin nên Bộ trưởng không yêu cầu xử phạt hay bồi thường", ông Công nói.

Chiếc xe chở Bộ trưởng Đinh La Thăng gặp tai nạn là loại xe Toyota Land Cruiser V8 màu đen, mang biển 80A-014... Sau khi bị nạn, chiếc xe đã được đưa về một garare ôtô tại Hà Nội để sửa chữa. Ông Nguyễn Văn Công cho biết, theo đánh giá ban đầu chiếc xe ước bị thiệt hại khoảng 30 triệu đồng.

Cũng theo ông Công, chiếc xe trên do một công ty cổ phần thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (mua với giá hơn 2,6 tỉ đồng) tặng Bộ GTVT và hiện xe được đăng ký đứng tên chủ sở hữu là Bộ GTVT. "Việc tặng xe đều có hồ sơ, giấy tờ đầy đủ và được Bộ Tài chính chấp thuận”, ông Công cho biết.

Được biết, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng hiện còn là Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.
Theo Tiền Phong
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét